Cá Hồi Lúc Lắc Hạt Điều
Dọn cá hồi xào ra đĩa, rắc hạt điệu lên trên, dùng nóng.
Nguyên liệu: - 100g phi-le cá hồi - 1 củ hành tây - Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng, mỗi thứ 1/4 quả - 100g hạt điệu rang - 1 thìa cà phê tỏi xay - Bột nêm, muối, dầu ăn - 1 thìa súp nước dùng Thực hiện: - Rửa sạch phi lê cá hồi, thái miếng vuông hình quân cờ - Ướp cà với chút bột nêm, muối - Lột vỏ củ hành tây, cắt miếng vuông vừa ăn - Rửa ớt Đà Lạt, cắt miếng vuông - Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào - Cá sắp chín, cho hành tây, ớt Đà Lạt vào, thêm chút nước dùng, nêm bột nêm vừa ăn.
|