logo đặt tên cho con

Cá Hồi Lúc Lắc Hạt Điều

Dọn cá hồi xào ra đĩa, rắc hạt điệu lên trên, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 100g phi-le cá hồi
- 1 củ hành tây
- Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng, mỗi thứ 1/4 quả
- 100g hạt điệu rang
- 1 thìa cà phê tỏi xay
- Bột nêm, muối, dầu ăn
- 1 thìa súp nước dùng
Thực hiện:
- Rửa sạch phi lê cá hồi, thái miếng vuông hình quân cờ
- Ướp cà với chút bột nêm, muối
- Lột vỏ củ hành tây, cắt miếng vuông vừa ăn
- Rửa ớt Đà Lạt, cắt miếng vuông
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi, cho cá vào xào
- Cá sắp chín, cho hành tây, ớt Đà Lạt vào, thêm chút nước dùng, nêm bột nêm vừa ăn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413