logo đặt tên cho con

Cháo Cá Chạch

Cháo nhừ, thịt mềm ngon

Nguyên liệu:
- 500g cháo trắng
- 250g cá chạch sống
Gia vị ướp:
- 1g đường trắng
- 1g xì dầu
- 1g muối
- 1g bột ngọt
- 5g dầu ăn
Gia vị:
-Hành
- Gừng (mỗi thứ 1g)
- 1g xì dầu
- 1g muối
- 1g bột ngọt
Cách làm:
1.Rửa sạch cá chạch, đem ướp với gia vị ướp khoảng 30 phút.
2.Đun sôi cháo, cho cá chạch vào, nấu cho đến khi cá chín thì nêm gia vị vào rồi dùng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413