logo đặt tên cho con

Canh Cá viên Nấu Cải Thảo

Với món này bạn cần chú ý cải thảo bạn không nên để chín quá khi đó nó sẽ mền và bớt thú vị, chả cá bạn có thể tự làm thì chất lượng hơn cả không thì mua loại chả ngon ngon bạn nhé như thế chất lượng món ăn sẽ tăng lên đấy.

Nguyên liệu:
- 150g cải thảo
- 150g cá viên và chả cá
- 200ml nước dùng gà
- 6g tinh bột gà
- 5g muối
- 2,5g đường cát trắng
nữa muỗng tiêu
- 1 muỗng dầu mè
- Nửa muỗng gừng sợi
- 2 muỗng rượu kê
Cách làm:
- Cải thảo rửa sạch, cắt miếng.
- Bắc nồi lên bếp, cho dầu vào, cho gừng sợi vào phi thơm, sau đó cho cải thảo, rượu, nước dùng gà, tinh bột gà, cá viên, chả cá vào, nấu sôi, nêm gia vị rồi đậy nắp, để lửa nhỏ đến khi cải chín mềm thì cho tiêu và dầu mè vào là được.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413