logo đặt tên cho con

Canh Đậu Phụ Nấu Ớt

Rắc hành lá, rau mùi, tiêu vào canh, dùng nóng với cơm

Nguyên liệu:
- Miếng đậu phụ non
- 100g thịt xay
- 100g giò sống
- Nước dùng vừa đủ
- Hành lá rau mùi (ngò), thái nhỏ
- Hạt nêm, tiêu, hành băm
- Ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng mỗi loại ¼ quả, cắt sợi
Thực hiện:
- Trộn thật đều thịt xay, giò sống, hạt nêm tiêu hành băm
- Vo thịt thành viên vừa ăn, ấn dẹp, cho 3 sợi ớt xanh, đỏ vàng vào giữa, cuộn lại
- Cắt đậu phụ thành miếng vuông
- Đun sôi nước dùng, nêm hạt nêm vừa ăn, cho những sợi ớt vào
- Canh sôi khoảng 2-3 phút, cho tiếp đậu phụ non vào, nêm lại gia vị vừa ăn, nhấc xuống.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố