logo đặt tên cho con

Hải Sâm Nhồi Cá

Dọn món ăn ra đĩa, dùng nóng.

Nguyên Liệu:
- 1 con hải sâm to, rửa qua rượu trắng, để ráo.
- 100gr cá thác lác.
- 1/2 củ cà rốt, bào mỏng.
- 3 củ hành tím, cắt múi.
- Vài cọng đầu hành.
- 100gr nấm rơm, rửa sạch.
- 100gr bông cải xanh, rửa sạch.
- 1 bát nước dùng.
- 1 củ gừng, thái mỏng.
- Bột nêm, đường, dầu hào, dầu ăn, bột năng pha nước.
Thực Hiện:
- Quết cá thác lác với đầu hành, bột nêm, nhồi vào hải sâm, hấp chín, cắt vừa ăn.
- Phi thơm hành với dầu ăn, cho cà rốt, bông cải, nấm, gừng, nước dùng vào, nêm bột nêm, đường, cho hải sâm vào.
- Cho thêm bột năng, dầu hào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413