Canh Khoai Từ

Dùng nóng với cơm.

Nguyên liệu:
- 300gr khoai từ.
- 300gr rau nhút.
- 300gr sườn non.
- 1,5 lít nước.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1/2 thìa súp đường.
Thực hiện:
- Gọt vỏ khoai từ, rửa sạch, dùng dao răng cưa xắn khoanh vừa ăn.
- Nhặt, rửa sạch rau nhút.
- Rửa sườn non, chặt khúc vừa ăn.
- Cho sườn vào nồi, đảo sơ, cho chút nước vào đun sôi, chắt bỏ nước đầu để canh trong.
- Tiếp tục cho nước vào nấu, sườn chín nhừ, cho khoai vào đun thêm 15 phút, nêm hạt nêm, nước mắm, đường.
- Cho rau nhút vào bát, múc nước canh vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố