logo đặt tên cho con

Giò sông trộn nấm đông cô

Múc canh ra tô, trang trí vài nhánh rau mùi.

Nguyên liệu:
- 200g giò sống.
- 100g nấm đông cô tươi.
- Tiêu, tỏi xay, dầu vừng, hành, rau mùi.
Thực hiện:
- Nấm đông cô luộc chín, thái hạt lựu, xả nước thật ráo, trộn với giò sống và các nguyên liệu còn lại thật nhuyễn, vo viên tròn. Bạn có thể dùng viên nấm để nấu các loại nước canh hầm từ thịt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413