logo đặt tên cho con

Canh chân gà, cần tây

Cho hành lá thái khúc vào, rắc thêm ít tiêu.

Nguyên liệu:
- 400g chân gà.
- 300g cần tây.
- 200g cà chua bi.
- 1/2 quả dứa.
- 2 nhánh hành lá.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.
Thực hiện:
- Chân gà rửa sạch với nước muối, bỏ móng, chặt đôi theo chiều dài.
- Cần tây bỏ gốc, rửa sạch, thái khúc dài 5cm.
- Cà chua bi rửa sạch, bổ đôi. Dứa bổ đôi, thái lát dày 1cm.
- Đun sôi 800ml nước, cho chân gà vào nấu đến khi chín mềm. Sau đó, lần lượt cho dứa, cà chua, cần tây vào.
- Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối, nếm vừa ăn. Nấu thêm 3 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố