logo đặt tên cho con

Canh hạt sen, gân bò

Múc canh ra tô, cho hành lá tước sợi vào, rắc ít tiêu.

Nguyên liệu:
- 300g hạt sen tươi.
- 50g cà rốt.
- 350g gân bò(loại có thịt phi-lê với gân).
- 2 nhánh hành lá.
- Gia vị: muối, tiêu, đường, hạt nêm.
- Hạt sen bỏ tim sen, rửa sạch, để ráo nước.
- Gân bò thái miếng hình chữ nhật, rửa sạch.
- Cà rốt gọt vỏ, thái hạt lựu.
- Đun sôi 1.2 lít nước, cho gân bò vào hầm với lửa vừa đến khi chín mềm. Cho tiếp hạt sen vào hầm đến khi mềm, cho phần cà rốt vào.
- Nêm 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê muối. Nấu thêm 2 phút, tắt bếp.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố