logo đặt tên cho con

Thịt viên nấu măng tây

Món này dùng nóng sẽ ngon hơn.

Nguyên liệu:
- 100g cà rốt.
- 200g thịt nạc.
- 100g măng tây.
- 100g nấm rơm.
- 100g đậu Hà Lan.
- 1 lít nước dùng.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- 1 thìa súp đường.
Thực hiện:
- Cà rốt tỉa hoa, thái lát. Thịt nạc băm hoặc xay nhuyễn, nêm 1/2 thìa súp hạt nêm, 1/2 thìa súp đường, vo viên tròn. Măng tây rửa sạch, tước sơ phần ngoài. Đậu Hà Lan, nấm rơm rửa sạch.
- Đun sôi nước dùng, thả cà rốt, đậu Hà Lan, nấm rơm vào, nêm hạt nêm, đường rồi cho thịt viên vào, sau cùng cho măng tây vào nầu chín.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413