logo đặt tên cho con

Sa-kê Nấu Tôm Viên

- Trang trí với hành lá tước sợi.

Giá: 48.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 1/2kg sa-kê gọt bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn.
- 200g tôm
- 50g giò sống
- 2 nhánh hành lá
- 1 lít nước dùng
- 2 thìa súp hạt nêm
- 2 thìa súp đường
Thực Hiện
- Tôm bỏ vỏ, đầu, đuôi đem xay nhuyễn, quết dẻo với giò sống rồi vo viên tròn.
- Nấu sôi nước dùng cho sa-kê vào nấu, khi gần chín thả tôm viên vào, nêm gia vị.
Thưởng thức:
Trang trí với hành lá tước sợi.
Bí quyết:
Khi quết tôm, bạn nên quết theo một chiều, tôm sẽ dai hơn.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố