logo đặt tên cho con

Canh Súp Bạch Quả

- Móng giò nên rửa sạch bằng nước muối, khi nấu nhớ hớt bọt để nước trong.

Giá: 70.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 600g giò lợn
- 250g su hào
- 100g cà-rốt
- 100g bạch quả
- 1 lít nước
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp đường.
Thực Hiện:
- Giò lợn chặt miếng vừa ăn. Bạch quả đập bỏ vỏ.
- Su hào và cà-rốt gọt vỏ thái miếng vừa ăn.
- Giò lợn hầm mềm, khoảng 20 phút cho su hào, cà-rốt và bạch quả vào, nêm hạt nêm, đường.
Thưởng thức: dùng nóng.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố