Canh Bí Xanh Đuôi Lợn

- Để đuôi lợn nhanh mềm, bạn chọn loại có da mỏng, màu trắng hồng, khi ấn tay vào có độ đàn hồi.

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 28.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 400g bí xanh
- 350g đuôi lợn
- 50g cà-rốt
- 2 nhánh rau mùi
- 1 lít nước
- 2 thìa cà-phê hạt nêm
- 2 thìa cà-phê muối
- 1/2 thìa cà-phê đường
- Tiêu.
Thực Hiện:
- Đuôi lợn cạo sạch, rửa bằng nước đã hòa với 1 thìa cà-phê muối, thái khoanh 3 cm. Bí xanh gọt vỏ, rửa sạch, bõ ruột, thái sợi. Ca-rốt, bào vỏ, thái sợi. Rau mùi rửa sạch, thái khúc.
- Đun nóng nước, cho đuôi lợn vào nấu mềm. Thả tiếp bì xanh, cà-rốt vào, nêm hạt nêm, 1 thìa cà-phê muối, 1/2 thìa cà-phê đường. Nấu thêm 3 phút cho bí chín, tắt bếp, cho rau mùi và 1/3 thìa cà-phê tiêu vào.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố