logo đặt tên cho con

Bún Trộn Dọc Mùng

- Bạn có thể dùng nước ngâm tôm khô để pha nước mắm chua ngọt

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá: 25.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 300g bún
- 2 cây dọc mùng
- Hành lá
- 50g tôm khô
- 200g rau sống
- 50g đậu phộng
- 1 thìa cà-phê tỏi băm
- 1 ít nước mắm chua ngọt
- Muối, dầu ăn.
Thực hiện
- Hành lá thái khúc đem phi thơm. Tôm khô rửa sạch, ngâm nước cho mềm. Rau sống thái nhỏ, dọc mùng thái nhỏ bóp xổi với muối. Đậu phộng rang vàng, se vỏ đập hơi giập.
- Phi thơm tỏi, xào tôm khô. cho bún và rau sống vào tô rồi cho dọc mùng, tôm khô và hành phi thơm vào
Thưởng thức với nước mắm chua ngọt


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố