Bún Măng Thịt Luộc

- Măng có nhiều chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

- Ngâm thịt nạc vào nước lạnh vắt ít chanh, thịt sẽ không bị đen sau khi luộc.
Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 30.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 200g măng chua
- 50g rau húng lủi
- 200g thịt nạc
- 300g bún
- Nước mắm, tỏi, ớt, chanh, đường.
Thực Hiện
- Măng chua chần nước sôi kỹ, rửa sạch, vắt ráo, thái sợi.
- Thịt rửa sạch, luộc chín và thái lát. Làm nước mắm tỏi ớt chua ngọt. Sắp bún ra đĩa, khi ăn trộn chung bún với tất cả nguyên liệu.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố