logo đặt tên cho con

Bún Bò Khô

- Nên chọn thịt bò có độ đàn hồi tốt, đường cắt mặt thịt khô ráo, màu đỏ tươi đến đỏ thẳm
Nguyên Liệu:
- 600g bún
- 400g thăn bò
- 100g lạc
- 200g giá
- 200g đu đủ
- Rau thơm, rau mùi, xà lách
- 2 thìa cà-phê bột gia vị
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp giấm
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà-phê tỏi băm
- 4 thìa súp nước đun sôi để nguội
- 1 thìa cà-phê ớt băm
- Tiêu, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Thăn bò thái lát mỏng ướp gia vị, hạt tiêu
- Dầu nóng, phi thơm 1 thìa cà-phê tỏi. Cho thịt bò vào xào nhanh tay để thịt mềm, chín vừa tới.
- Lạc rang chín, trà tróc vỏ, giã làm đôi.
- Giá rửa sạch chần tái. Rau thơm, rau mùi, xà lách rửa sạch.
- Pha nước chấm: Hòa tan đường, nước mắm, nước đun sôi để nguội, giấm, 1 thìa cà-phê tỏi băm.
- Cho món ăn ra tô, rắc lạc rang lên. Dùng kèm với nước mắm chua ngọt, giá, rau thơm, rau mùi, xà lách và bún tươi hoặc bánh phở

Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố