logo đặt tên cho con

Bánh Crếp Kẹp

Xếp bánh crếp ra đĩa, cho nhân vào giữa, dùng ngay.

Nguyên Liệu:
- 10 miếng bánh crếp.
- 50gr thịt cua.
- 100gr sò điệp.
- 200gr ớt chuông xanh, đỏ, vàng, bỏ ruột, thái quân cờ.
- 1 củ hành tím, cắt hạt lựu.
- 1 quả dưa leo, bỏ ruột, thái sợi.
- 1 quả cà chua.
- 2 thìa súp tương ớt.
- 1 thìa súp tương cà.
- 1 thìa súp bột nêm.
- 1 thìa súp đường.
- 1 thìa súp dầu ăn.
Thực Hiện:
- Cho bánh crếp vào chảo không dính, rán vàng.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành, cho sò điệp, thịt cua, ớt chuông, dưa leo, cà chua, nêm tương cà, tương ớt, gia vị.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413