logo đặt tên cho con

Bánh Mì Vừng

- Để món ăn ngon hơn, bạn nên rắc chút bột giòn lên bề mặt phần cá trước khi rán.

Thời gian thực hiện: 10 phút
Giá: 60.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu
- 10 lát bánh mì sandwich
- 300g cá thát lát
- 100g vừng trắng
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê đầu hành băm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện
- Vừng trắng đem rang vàng. Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng hình chữ nhật.
- Trộn cá thát lát vào đầu hành trắng, hạt nêm, tiêu cho thật nhuyễn và dẻo.
- Quết phần cá lên bánh mì, sau đó rắc vừng rồi thả vào chảo dầu nóng. rán vàng.
Dọn bánh mì ra đĩa, khi dùng chấm kèm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố