logo đặt tên cho con

Bánh Crếp Váng Sữa Trái Cây

- Rán bánh trên lửa vừa để vỏ cam không bị cháy. Chờ bánh vàng một mặt rồi mới lật sang mặt kia. Nếu lật sớm quá, bánh bị nát không cuốn được.

Thời gian thực hiện: 35 phút
Giá: 40.000 VNĐ/ 2 phần
Nguyên Liệu:
- 2 hũ váng sữa
- 100g bột mì
- 100g mứt dâu
- 100g mứt đu đủ
- 250ml sữa tươi
- 50g bơ mềm
- 2 quả trứng gà
- 1 ít vỏ cam
- 50g nho khô
- 1 thìa cà-phê đường.
Thực Hiện:
- Làm bánh: Trộn bột mì với sữa, đường, bơ (đã đun chảy) và trứng gà đánh tan, sau đó cho qua rây để bột mịn. Tiếp đến cho vỏ cam thái nhỏ vào.
- Đặt chảo lên bếp, cho chút bơ rồi đổ lớp bột mỏng vào rán vàng hai mặt.
Xếp bánh ra đĩa, rưới váng sữa, mứt dâu, rắc nho khô và mứt đu đủ lên rồi cuộn lại.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố