logo đặt tên cho con

Bánh Tổ Chim

- Để bún tàu nở vừa và đẹp khi rán bạn cho bùn tàu vào lúc dâu hơi nóng.

Giá: 38.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 7 vắt bún tàu
- 100g giò sống
- 100g thịt xay
- 10 quả trứng cút
- 5 con tôm đất
- Dầu ăn
- 1/5 thìa cà-phê tiêu.
Thực Hiện:
- Thịt xay trộn đều với giò sống, tiêu. Tôm đất rửa, luộc chín, thái hạt lựu 1cm.
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, bổ đôi theo chiều dọc.
- Dùng kéo tách mỗi vắt bún tàu thành 3 vắt nhỏ.
- Cho nhân tôm thịt và trứng cút vào vắt bún tàu. Cho vào chảo đầy dầu rán chín phồng. Dùng cùng với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố


Hợp tác và góp ý xin gửi về email: minhviendn@gmail.com ĐT: (+84) 0903992413