logo đặt tên cho con

Bánh Mì Sandwich Cuộn

- Để cán bánh sandwich mỏng đều, bạn dùng chai thủy tinh cán một lượt.

Giá: 55.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 10 lát bánh mì sandwich
- 300g giò sống
- 100g rau sống
- 3 tai mộc nhĩ
- 5 củ hành khô
- Hành lá
- 2 quả trứng gà
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 1 thìa cà-phê tiêu
- Dầu ăn.
Thực Hiện:
- Bánh sandwich thái bỏ viền bánh, cán mỏng. Mộc nhĩ ngâm mềm, thái nhỏ. Hành lá và hành khô thái nhỏ.
- Trộn giò sống với hành lá, mộc nhĩ, hành tím, trứng gà, hạt nêm, tiêu cho đều.
- Trải miếng bánh sandwich quết hỗn hợp nhân, cuộn lại, đem rán vàng.
Thưởng thức: dùng kèm với tương ớt.


Các vị thuốc

Món Bánh

Món Bún

Món Canh

Món Cháo

Món Chay

Món Chè

Món Chiên

Món Cơm

Món Cuốn

Món Gỏi

Món Hầm

Món Hấp

Món Khai Vị

Món Kho

Món Lẩu

Món Luộc

Món Nướng

Món Rán

Món Thập Cẩm

Món Xào

Sinh Tố