logo đặt tên cho con

Đậu Trắng Nấu Xúc Xích

- Để đậu nhanh chín, trước khi nấu, bạn nên ngâm đậu qua đêm.
Nguyên Liệu:
- 150g đậu trắng khô
- 150g cà-rốt
- 1 củ hành tây
- 200g xúc xích
- 1 lít nước luộc gà
- 1 mớ rau mùi
- 1 nhánh cần tây
- 2 thìa cafe bột gia vị
- 2 thìa cafe hạt nêm
- 1 thìa súp mỡ lợn.
Thực Hiện:
- Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái hại lựu khoảng 1cm
- Hành tây bóc vỏ, thái nhỏ
- Đun sôi nước luộc gà, cho đậu trắng và hành tây vào đun chín mềm. Sau đó vớt đậu ra để thật ráo.
- Đun 1/2 thìa súp mỡ, cho xúc xích vào rán vàng.
- Xào đậu trắng với phần mỡ còn lại, nêm 1 thìa cafe bột gia vị và 1 thìa cafe hạt nêm. Xào đậu cho thấm đậm gia vị, Kế tiếp, thêm nước dùng gà vào, thả cà-rốt, xúc xích vafp nấu thêm khoảng 15 phút tới khi hạt đậu chín bở. Nêm 1 thìa cafe hạt nêm, 1 thìa cafe bột gia vị còn lại cho vừa ăn, tắt lửa.
- Cho món ăn ra tô, trang trí với nhánh cần tây.

    Bài viết cùng chuyên mục
Các vị thuốc
Món Bánh
Món Bún
Món Canh
Món Cháo
Món Chay
Món Chè
Món Chiên
Món Cơm
Món Cuốn
Món Gỏi
Món Hầm
Món Hấp
Món Khai Vị
Món Kho
Món Lẩu
Món Luộc
Món Nướng
Món Rán
Món Thập Cẩm
Món Xào
Sinh Tố